Sử dụng mỡ bôi trơn chịu nhiệt Loctite để bảo dưỡng hệ thống máy móc công nghiệp

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MỠ BÒ LOCTITE CHÍNH HÃNG MỸ

Keo dán công nghiệp, mỡ bò chịu nhiệt Loctite hay còn gọi là mỡ bôi trơn chịu nhiệt Loctite Được sản xuất bởi Loctite  là một thương hiệu keo, chất trám và xử lý bề mặt thuộc sở hữu của Mỹ, bao gồm acrylic, kỵ khí, cyanoacrylate, epoxy, nóng chảy, silicone, urethane và UV/công nghệ xử lý ánh sáng. Các sản phẩm Loctite được bán trên toàn cầu và được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng hiện nay trong lĩnh vực bảo trì sữa chữa hệ thống máy móc thiết bị công nghiệp, Hisaka Việt Namxin mang đến một sản phẩm của hãng Loctite đó là Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Loctite Silver Grade Anti-Seize 76764 chính hãng Hoa Kỳ.

II. GIỚI THIỆU VỀ MỠ BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT LOCTITE SILVER GRADE ANTI-SEIZE 76764

Loctite Silver Grade Anti-Seize 76764 là một chất bôi trơn chịu nhiệt độ cao, chống bám bẩn, ăn mòn và giảm hao mòn trong các ứng dụng áp lực nặng. Sản phẩm này được sử dụng để bôi trơn và cho phép tháo lắp dễ dàng các bộ phận tiếp xúc với nhiệt độ cao, áp lực tiếp xúc lớn trong hầm mỏ, nhà máy phát điện, nhà máy bột giấy và giấy, nhà máy hóa chất, mỏ đá, vận chuyển, nhà máy xử lý nước và công nghiệp nói chung. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các hệ thống máy móc có mức nhiệt độ khi hoạt động lên tới 870 ° C.

III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MỠ BÒ LOCTITE CHÍNH HÃNG MỸ

Bề mặt tiếp xúc khi sử dụng mỡ Loctite phải sạch sẽ và không có dầu mỡ hỗn tạp. Sử dụng một lớp phủ nhẹ cho các bộ phận cần bôi trơn. Lau sạch mọi hợp chất dư thừa. Chú ý rằng LOCTITE SILVER GRADE ANTI-SEIZE 76764 không phải là chất bôi trơn không nên được sử dụng trên vòng bi hoặc ổ lăn.

Hisaka Việt Nam là đơn vị phân phối mỡ bôi trơn chịu nhiệt LOCTITE SILVER GRADE ANTI-SEIZE 76764 chính hãng tại Việt Nam cũng như các dòng keo dán, mỡ bôi trơn công nghiệp khác của thương hiệu Loctite.

Ngoài sản phẩm trên, công ty chúng tôi còn cung cấp tất cả các sản phẩm khác nhau liên quan về các loại máy móc thiết bị, phụ tùng công nghiệp, linh kiện, phụ kiện thay thế nhà xưởng, chúng tôi là nhà phân phối thiết bị tự động hóa chính hãng của các hãng như: THK, SBC, SKF, PMI, Enerpac, NTN, INA, FAG, Sankyo Denki, SNR, Maxcess, Cầu chì Saba, Speedyblock … được nhập khẩu trực tiếp với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ để được hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH HISAKA VIỆT NAM
Tầng 12 Tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Phone/zalo: 0906 833 626 ( Mr. Cương)
Mail: sale@hisaka.vn
https://hisaka.vn
https://hisakavietnam.com
https://thk.net.vn